lnwshop logo

บทความ

ว่ากันด้วยเรื่องของเท้า....มีกลิ่นเหม็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
เกริ่นก่อนว่าเท้าเหม็นไม่ใช่เรื่องแปลกและน่าตกใจ ประชากรส่วนใหญ่ก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน แล้วเท้าเหม็นเกิดจากอะไร ??? - เท้าเหม็นเกิดจากที่เชื้อแบคทีเรียในรองเท้าบวกกับเหงื่อ ทำให้เกิดปัญหาของกลิ่นเท้า ยิ่งถ้าปล่อยให้สะสมรับรองคนรอบข้างคงสลบกันหมด ฮ่าๆ มาดูวิธีแก้ปัญหากลิ่นจากเท้ากัน... 1. งดใส่รองเท้าที่มีผ้าหนาๆ ระบายอากาศได้ไม่…
เตรียมตัวท่องเที่ยวอย่างไรให้พร้อม...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
การท่องเที่ยวในวันหยุดเป็นสิ่งที่ทุกคนตั้งหน้า ตั้งตารอกัน เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายเนื่องจทำงานมาทั้งปี แต่ที่สำคัญก่อนไปเที่ยวคุณเตรียมตัวพร้อมดีแล้วหรือยัง ??? หลักการที่ควรจะต้องเตรียมตัวก่อนไปเที่ยว 1. ตัวเองเป็นโรคประจำตัวอะไรหรือป่าว ดังนั้นควรจะพกยาสามัญประจำบ้านไปด้วย 2. เช็คเส้นทางในการเดินทาง บางท่านเห็นรูปรีว…
มาทำความรู้จักกับรองเท้าประเภท Barefoot กันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
ขอเกริ่นท้าวความสมัยก่อน... ในสมัยก่อนคงยังไม่มีรองเท้าวิ่ง Nike, Adidas, Puma ETC เพราะฉนั้นการวิ่งจึงเป็นลักษณะของการวิ่งเท้าเปล่า แล้วมันต่างกันอย่างไรหละ ?? - การวิ่งโดยใช้รองเท้าวิ่งพื้นจะค่อนข้างหนา จะสังเกตุว่าเวลาตัวเองวิ่งส้นเท้าจะลงพื้นก่อน ซึ่งมันจะขัดกับธรรมชาติของมนุษย์ที่จะต้องใช้ปลายเท้าลงก่อน เลยส่งผลให้เกิดอาการ…
วิธีการดูแลรักษารองเท้า Ballop skin shoes
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการรักษารองเท้า BALLOP คู่ใจให้อยู้ได้นาน 1. การซักตัวเนื้อผ้าควรจะใช้สบู่อ่อน มือถูเท่านั้น ไม่ควรใช้แปรงขัด ส่วนพื้นรองเท้าสามารถใช้แปรงขัดได้ 2. การถอดรองเท้าไม่ควรจะใช้มือดึงบริเวณปลายรองเท้าจะทำให้รองเท้ายืด ควรจะใช้มือกดบริเวณส้นของรองเท้าแล้วทำการถอด เพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆกับวิธีการรักษา อย่าลืมนำไปปฎิบัติกันนะครับ
Ballop skin shoes คือรองเท้าอะไร ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
BALLOP SKIN SHOES รองเท้ากีฬา เบาที่สุด สวมใส่สบายสุด เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย นำเข้าจากประเทศเกาหลีขายดีที่สุด ได้รับความนิยมอย่างสูงในเกาหลี / USA / EuropeHigh Performanc เพราะมีประสิทธิภาพสูง เบา สบาย แข็งแรง ลุยน้ำได้ แห้งเร็ว แฟชั่นจากเกาหลี ใส่ได้ทุกเวลา คุณสมบัติรองเท้ามีความยืดหยุ่นสูง รูปทรงไม่เสียเมื่อรองเท้าบิดตัว -Hi…
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายรองเท้า Ballop
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายรองเท้า Ballop แบบ Dropship (ไม่ต้องสต็อคสินค้า) ตัวแทนจำหน่าย ฺBallopthai เปิดรับสมัคร ตัวแทนจำหน่ายสินค้า เพื่อเติบโตไปพร้อมกับเราโดยมีวิธีการสมัครตัวแทนจำหน่าย 2 แบบ ซึ่งเหมาะกับงานประจำหรืองานเสริมของคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร คุณสามารถสร้างรายได้กับเราเสมอ ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต็อคสินค้า (Dro…
รองเท้ากีฬา Ballop ( Band story )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ฺBallop สัมผัสใหม่ เหมือนเดินเท้าเปล่า สำหรับคอนเซปรองเท้า Ballop คือ Barefoot & Gallop เข้าด้วยกัน ทำให้เป็นรองเท้าที่ออกมาใส่ได้นุ่มสบาย เหมือนเดินเท้าเปล่า สามารถทำได้หลากหลายกิจกรรม รองเท้ากีฬา ที่เป็นมากกว่ารองเท้าด้วยตัวเนื้อผ้าที่ทำจาก spentextile ทำให้ยืดหยุ่นใส่สบาย และมีพื้นรองเท้าที่หนาเกาะทุกสภาพผิว ทนทาน เหมาะสำ…
วิธีการเลือก size รองเท้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การเลือกไซส์รองเท้าสำหรับลูกค้า 230-235 (XS) = เบอร์ 35 - 36 240-245 (S) = เบอร์ 37 - 38 250-255 (M) = เบอร์ 39 260-265 (L) = เบอร์ 40 - 41 270-275 (XL) = เบอร์ 42 280-285 (XXL) = เบอร์ 43 - 44 290-295 (XXXL) = เบอร์ 45 - 46 ลักษณะเท้าเรียวปกติ หากเท้ายาวเท่าไรเพิ่ม 1 ซม. จะตรงตามไซส์เบอร์ ยกตัวอย่างเช่นเท้า 24 ซม. ให้เลือกไซส์ …
การจัดส่งสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การจัดส่งสินค้าได้ 1 แบบคือ 1.. ไปรษณีย์แบบด่วนพิเศษ (EMS) ฟรี!(กรณีต้องการด่วนมาก) กรุงเทพฯ และปริมณฑล (1 วันทำการ) ต่างจังหวัด (1-2 วันทำการ) หมายเหตุ : จัดส่งสินค้าเวลา 15.00 น. ทุกวันจันทร์-เสาร์ กรุณายืนยันแจ้งชำระเงินล่วงหน้าก่อน 1 วัน 2. นัดรับได้ที่ BTS ทุกสถานี บริการส่งถึงที่ 3. บริการขนส่งเอกชน Alphafast
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

RECOMMENDED

1,390.00 บาท
สินค้าหมด

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join us

ร้านBallopthai
ร้านBallopthai
www.ballopthai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม82,370 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด27,307 ครั้ง
เปิดร้าน2 ก.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท20 พ.ย. 2560
Go to Top